Đâu chỉ là – Thái Nguyên.

Thể hiện: Bonneur Trinh (Tải về)

1.
Con người đâu chỉ là xác thân, con người đâu chỉ tìm miếng ăn, đâu chỉ là vật chất phôi pha như phù vân. Nhưng con người còn là hồng ân sự sống linh thiêng, sự sống triền miên muôn đời bất diệt tồn tại trong Thiên Chúa, Đấng sáng tạo nên con người đẹp tươi giống hình ảnh Người.
ĐK.
Đời con là một khát khao mơ về Tuyệt Đối. Chúa ơi! Trần gian mọi sự đều dở dang, bao hoang mang bao thổn thức ngập tràn. Chúa đã dựng nên con cho Chúa nên lòng con khắc khoải khôn nguôi, cho tới khi, cho tới khi nghỉ yên trong Chúa nguồn hạnh phúc đời con.
2. 
Con người đâu chỉ là thế nhân, con người đâu chỉ là tấm thân, trong cuộc trần sẽ biến tan đi theo thời gian. Nhưng con người còn là tinh anh vượt kiếp mong manh, vượt kiếp trần gian đi vào vô tận, vào nguồn ân sự sống kết nối hiệp thông trong một tình yêu sáng ngời muôn đời.
3.
Con người vẫn huyền nhiệm lớn lao, con người vẫn tuyệt vời biết bao, khi Chúa đã xuống thế mang thân phận phàm nhân. Chính Chúa là nguồn ơn cứu rỗi mở lối nhân gian, Ngài đã dẹp tan bóng mờ nghi ngờ mời gọi ta tiến đến ánh sáng niềm tin chan hòa bình yên với Người muôn đời.
*
Đâu chỉ là – Thái Nguyên (Pdf.)
*
Album: Tình Ca Vô Tận – Lm. Thái Nguyên


Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s