Tình Chúa yêu con – Thái Nguyên.

Thể hiện: Kim Cúc (Tải về)

1.
Tình Chúa yêu con vẫn trong mọi lúc qua từng ngày trong rủi may. Và trong đắng cay làm cho con nên dạn dày làm cho con nên vững vàng. Để lòng kiên vững qua ngàn thử thách gian nan không sầu không oán buồn than. Để nguồn bình an Chúa còn mãi luôn tuôn tràn cho đời con vui hát vang.
ĐK.
Khi con hoang mang ngàn nỗi âu lo xin cho con thêm tình mến yêu Ngài không hề phôi phai. Khi bao chông gai ngập lối con đi cho đôi tay con ôm ghì lấy Chúa lòng chẳng lo gì.
2.
Đời những cơ cầu Chúa ơi dạy con biết tận dụng bao khổ đau. Để bao khổ đau làm cho con nên mềm mại làm cho con nên nhẫn nại. Để lòng con mãi mở rộng tình mến không phai vẫn còn tươi thắm ngày mai. Để người quanh con chẳng còn những nỗi u hoài chung bài tình ca thiết tha.
3.
Nhiều lúc cô đơn sống trong buồn thương thấy đời lạnh lùng nhẫn tâm. Và bao trái ngang làm cho con tim bàng hoàng tình yêu chua cay bẽ bàng. Ngài dạy cho con biết dịu dàng biết bao dung quên mình vui sống tình thân. Để con quan tâm đến hạnh phúc anh em mình cho tình yêu lên tiếng ca.
*
Tình Chúa yêu con – Thái Nguyên (Pdf.)
*
Album: Tình Ca Vô Tận – Lm. Thái Nguyên


Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

 

Advertisement

2 thoughts on “Tình Chúa yêu con – Thái Nguyên.

  1. Cho xin bản nhạc PDF có tên: Một Mình với Chúa – Thái Nguyên với ạ. Câu đầu: Một mình với Chúa tầm hồn con thao thức bao nỗi niềm …. Con xin cám ơn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s