Con cần đến Chúa – Nguyễn Hùng Cường.

Thể hiện: Hạnh Nguyên (Tải về)

1.
Khi nắng mai còn lên là lòng con còn tin nơi Chúa. Khi bông hoa còn nở là lòng con vẫn yêu mến Ngài. Khi đời con cay đắng và lệ con còn hoen đôi mắt, thì Chúa ơi con vẫn tin yêu và cần đến Ngài.
Đk.
Con còn cần đến Chúa như hoa kia cần ánh mặt trời. Con còn cần đến Chúa như chim trời cần đôi cánh vỗ. Con còn cần đến Chúa như bé thơ cần đến mẹ hiền. Con còn cần đến Chúa như lòng con cần trái tim hồng.
2.
Khi ánh trăng còn đây là lòng con còn tin nơi Chúa. Khi đêm đen còn về thì lòng con vẫn yêu mến Ngài. Khi tình đời thay trắng và đổi đen làm con chới với, thì Chúa ơi con vẫn tin yêu và còn cần đến Ngài.
3.
Khi tiếng hát còn đây thì lòng con còn ca tụng Chúa. Khi tim con còn đập thì lòng yêu Chúa vẫn không sờn. Khi lòng con khao khát và niềm tin dục con bước tới, thì Chúa ơi con vẫn tin yêu và còn cần đến Ngài.
4.
Trời đất luôn vần xoay hạ vừa qua là thu đông đến. Khi xuân tươi trở về là hồn con thắp lên hy vọng. Đây niềm tin thắp sáng tựa ngàn hoa nở tươi rực rỡ, thì Chúa ơi con vẫn tin yêu và cần đến Ngài.
*
Con cần đến Chúa – Nguyễn Hùng Cường (Pdf.)
*
Album: Xin Ngài Hãy Chọn Con 1


Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường (Mp3)
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s