Lạy Chúa xin đồng hành – Nguyễn Duy  .

Thể hiện: Gia Ân (Tải về)

1.
Trăm năm cuộc đời bể dâu, nghe bước chân biết bao thăng trầm. Trăm năm phận người lặng câm, nghe xót xa ru hồn lạnh cóng. Ngài đừng bỏ con, van lạy Thượng Đế hỡi Ngài xin đừng bỏ con. Chiều nay bừng say tiếng khóc. Chúa ôi xin đừng bỏ con.
ĐK:
Xin Ngài ở bên con Chúa ơi xin đừng bỏ con, như màu trời không phai ân tình Ngài cho con nắng tươi. Con dù có đau thương nếu có Chúa tự tình, nếu con có Chúa đồng hành con sẽ quên được nhọc nhằn.
2.
Ra khơi biển đời mênh mông, sóng gió lên cho cơn hãi hùng. Không quen đường đời muôn phương con đau đớn bước chân chập chững. Ngài đừng bỏ con, van lạy Thượng Đế dẫu đời không còn xót thương, phận con từ trong tiếng khóc, chỉ có Ngài hiểu được chính con.
3.
Đam mê gọi mời con chỉ để đến nay xót xa ê chề. Nhân sinh lòng người mãi mê có ích chi, mây về đầu gió một lần lặng lẽ, chuyện đời là thế để người cũng đành bỏ rơi. Mộng si rồi dần phai phôi. Đến nay quay về Chúa thôi.
4.
Khi vui thời gian qua mau, khi đắng cay phút giây cũng dài. Khi con độc hành đơn côi, cũng thấy xa con đường trần thế, được Ngài ủ ấp, được Ngài dìu bước hy vọng con càng vững tin, đời con từ nay có Chúa chứa chan tiếng cười thắm tươi.
*
Lạy Chúa xin đồng hành – Nguyễn Duy (Pdf.)

________________________________

Album: Gia Ân 04 – Lạy Chúa Xin Đồng Hành

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy (Mp3)
.
Ca sĩ Gia Ân
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s