Tình yêu tuyệt đối – Trọng Khẩn.

Thể hiện: Xuân Trường (Tải về)

  1. Con chưa thấy có một tình yêu nào thẳm sâu như tình yêu Chúa. Con chưa thấy có một tình yêu nào lại cao như tình yêu Chúa. Chúa là tình yêu đã quên mình, trở thành phàm nhân chết nhục hình; cứu độ và ban ơn tái sinh, xác thân con thành đền Chúa Thánh Linh.
  2. Con chưa thấy có một bài ca nào dạy con yêu người như Chúa. Con chưa thấy có một bài ca nào dạy con phục vụ như Chúa. Chúa là bài ca sống chan hòa, sống nghèo vì yêu mến đậm đà, xoa dịu lòng ai đang xót xa, cứu độ trần gian theo ý Cha.
  3. Con chưa thấy có một lời nói nào quyền năng như Lời của Chúa. Con chưa thấy có một lời nói nào quyền uy như Lời của Chúa. Chúa là Lời Cha tác sinh thành, đã vào trần gian để Tin Mừng biến đổi lòng con như Chúa mong, hưởng tận nguồn ơn như suối trong.
  4. Con chưa thấy có một mẫu gương nào dạy con sống tình bác ái. Con chưa thấy có một mẫu gương nào dạy tha thứ hoài tha mãi. Chúa là mẫu gương sống nhân từ, đón đợi người con thứ trở về, giao hòa tội nhân với Chúa Cha; yêu người tội lỗi yêu thiết tha.

ĐK. Chúa có tình yêu bao la từ trước (í a) muôn đời. Mà tại sao hai ngàn năm qua đi vẫn còn chiến tranh nghèo đói. Chúa đã dạy cho nhân gian tình yêu (í a) của Ngài. Loài người hỡi, Chúa còn trông mong chi là khi thấy ta thực hành.

__________________________

Album: Thấy Bóng Cha – Nhạc sĩ Trọng Khẩn (Lm.) 

Ca khúc Lm. Trọng Khẩn (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s