Thấy bóng Cha – Trọng Khẩn.

Thể hiện: Hoàng Hiệp (Tải về)

  1. Bao lâu con chưa biết sám hối ăn năn, tâm tư con đau đớn nhức nhối băn khoăn, từng ngày con ôm nỗi buốt giá lạnh lùng, một mình trong suy nghĩ chỉ thấy vô vọng. Bao lâu con chưa biết sám hối ăn năn, tim con luôn đau nhói biết nói sao đây. Một lần tìm lối thoát tiếp bước trong đời, nhưng sao con chỉ thấy vẫn cứ chơi vơi.
  2. Đôi khi con ghen ghét với những anh em, đôi khi con thù oán rất đỗi nhỏ nhen. Một lần con đã thấu tiếng khóc xa xôi và rồi con đã biết chén đắng trong đời. Đôi khi con nghe tiếng cám dỗ ngọt ngào, đôi khi con kiêu hãnh với những tự hào. Thế giới đầy tăm tối lấp lối con đi, chỉ còn niềm tin Chúa, Chúa hỡi giúp con.
  3. Chúa hỡi, con đã đánh mất Chúa thật rồi, khi con loay hoay tìm kiếm quá nhiều: tiền bạc, bao vui thú với những danh vọng; giờ này bao day dứt cắn rứt trong lòng. Vì rằng con yếu đuối quá sức lẽ mình, thật tình thì con đã cố gắng nhiều lần, nhưng sao đời vẫn thế vẫn thế Chúa ơi. Lạy Ngài, nguyện thương đến cứu vớt con lên.

Đk. Có những lúc những lúc con tưởng chừng mất hết tương lai. Cơn đam mê như dập vùi xé nát con tim. Ôm cô đơn cô đơn trong muộn phiền giữa bóng đêm đen. Trong bao nhiêu thân quen không tìm được một niềm an ủi.

Bóng dáng Chúa thấp thoáng trong cuộc đời giữa lúc đau thương. Cho đôi mi đôi mi hai hàng lệ sẽ hết vấn vương. Trong tương lai tương lai sẽ tìm được khúc hát hoan ca. Bao nhiêu năm đi xa nay về nhà thấy bóng Cha.

__________________________

Album: Thấy Bóng Cha – Nhạc sĩ Trọng Khẩn (Lm.) 

Ca khúc Lm. Trọng Khẩn (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s