Tình Chúa muôn đời – Duy Thiên.

Thể hiện: Thùy Dương (Tải về)

  1. Con chẳng biết nói gì khi nhìn lên thánh giá. Con chỉ biết lặng thinh gẫm suy tình Chúa thôi. Vì Chúa đã thương con chết treo trên thập hình. Vì Chúa đã yêu con hiến dâng cả đời mình cho con một niềm tin.

Con chẳng biết nói gì khi nhìn lên nhan Chúa. Con chỉ biết lặng thinh sống trong tình Chúa thôi. Vì Chúa vẫn yêu con dẫu khi con dại khờ. Vì Chúa vẫn thương con những khi con hững hờ tình Chúa không phai mờ.

  1. Con chẳng thiết tha gì khi đời con xa Chúa. Con chỉ biết cầu xin Chúa ơi đừng bỏ con. Cuộc sống những đam mê biết bao nhiêu ê chề. Cuộc sống quá bon chen biết bao nhiêu nhục nhằn, con xin Người thương con.

    Cho ngày tháng êm đềm xin đời con có Chúa. Cho đời những niềm vui hãy tin vào Chúa thôi. Tình Chúa mãi theo ta những ai trông cậy Người. Tình Chúa vẫn bao la những ai hy vọng Người, tình Chúa ôi muôn đời.

ĐK. Con luôn tin vào ngày mai một ngày mai Chúa vẫn thương con hoài. Con luôn tin ở nơi Chúa vì tình Chúa thương con không đổi thay. Con xin dâng vào tay Chúa cuộc đời con phó thác trong tay Ngài. Bao đau thương và chông gai nguyện tình Chúa theo con suốt đêm ngày.

_____________________

Album: Một Đời Tri Ân 02 – Nhạc sĩ Duy Thiên (Lm.) 

Ca khúc Lm. Duy Thiên (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s