Con muốn – Thái Nguyên (ý thơ: R. Tagore).

Thể hiện: Hải Phượng (Tải về)

  1. Con muốn con chẳng còn gì để đời con thuộc trọn về Chúa. Con muốn con chẳng còn chi để tim con ôm ấp riêng Ngài. Chỉ mong con chẳng còn chi để được Chúa làm tất cả của cuộc đời con. Chỉ mong con chẳng còn gì để nhận biết Chúa ở mọi nơi qua mọi thời. Bao nhiêu gian khó trăm chiều nhưng con yêu Chúa vẫn nhiều hơn xưa.
  2. Con muốn con chẳng là gì để đời con được là của Chúa. Con muốn con chẳng là chi để tim con ghi khắc tên Ngài. Chỉ mong con chẳng là chi để chọn Chúa là tất cả chẳng còn gì hơn. Chỉ mong con chẳng là gì để trọn kiếp sống Chúa là nơi con ẩn mình. Tim con ghi khắc ân tình thâm sâu nghĩa thiết chỉ mình Ngài thôi.
  3. Con muốn con chẳng tìm gì để đời con chỉ tìm kiếm Chúa. Con muốn con chẳng tìm chi để tim con dâng Chúa trọn đời. Chỉ mong con chẳng tìm chi để lòng trí luôn nguyên vẹn trọn niềm thủy chung. Chỉ mong con chẳng tìm gì chỉ tìm đến Chúa Đấng lòng con luôn đợi chờ. Yêu thương tình Chúa vô bờ nên con chỉ biết tôn thờ Ngài thôi.

ĐK. Chúa chính là tất cả đời con, xin chớ để lòng con rời xa Chúa phút giây nào. Chúa chính là lẽ sống đời con, cho con được hiệp nhất với Chúa trong mọi nơi.

_________________________

Album: Tình Yêu Dâng Hiến – Thái Nguyên (Lm.) 

Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s