Thánh ý Chúa – Thái Nguyên.

Thể hiện: Hạnh Nguyên & Hoàng Quân (Tải về)

ĐK.
Thánh ý Chúa trong cuộc đời cho tim con vui rạng ngời nối kết trong tình trời với đất, Thánh ý Chúa đưa con đi, trong bình an Chúa dẫn con về câu ước thề vẹn nghĩa tín trung.

1.
Xin cho con tìm theo ý Chúa không hoang mang không sợ đau thương, không vấn vương trên con đường trần vui hy sinh quên chính thân mình lo sống đẹp ý Chúa mà thôi. Xin cho con ở lại trong Ngài dẫu nhiều khi lo toan muộn phiền trong đời nhân thế vẫn một lòng vui sống bên Ngài dù chông gai vẫn một tình yêu không nhạt phai.

2.
Xin cho con một tìn yêu mến luôn an tâm thi hành ý Chúa, không đắn đo không lo ngại gì vui cho đi không tiếc thân mình luôn sống đẹp như những lời kinh. Cho con tin vào tình yêu Ngài dẫu ngày mai bao nhiêu trở ngại giữa đời ngang trái, chẳng có gì xui khiến cho con phải nao núng vẫn một đời tôi trung của Chúa.

3.
Con không mong điều chi hơn nữa nhưng mong sao cho đẹp ý Chúa, luôn hết tâm lo kiếm tìm Ngài khi hân hoan hay lúc mỏi mòn thánh ý Ngài tất cả đời con. Con không mong gì ngoài nơi Ngài chốn trần ai con đây miệt mài cho tình yêu Chúa, sống vẹn toàn theo thánh ý Ngài và ngày mai Chúa là niềm tương lai đời con.

__________________________

Album: Tình Yêu Dâng Hiến – Thái Nguyên (Lm.) 

Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s