Bao nhiêu hồng ân – Nguyễn Duy.

Thể hiện: Mai Thảo (Tải về)

ĐK. Bao nhiêu là hồng ân Chúa đã tặng ban cho con, bao nhiêu là hồng ân Chúa đã đổ xuống trên con. Xin tri ân tình Chúa cao vời, xin ca khen tình Chúa muôn đời, con nào biết lấy chi đáp lại, chỉ xin được mến yêu Ngài.

  1. Con xin Ngài chỉ một hạt cát mà thôi. Ngài cho con cả ngàn bãi cát êm vui. Con xin Ngài một chút tình yêu, con xin Ngài một chút tình yêu. Ngài cho con máu thịt Ngài, cho con mạng sống Ngài.
  2. Con xin Ngài chỉ một giọt nước nhỏ nhoi. Ngài cho con biển cả bát ngát xanh tươi. Con xin Ngài một chút nghỉ ngơi, con xin Ngài một chút thảnh thơi. Ngài cho con Trái Tim Ngài, con nương mình suốt đời.
  3. Con xin Ngài nắng hồng một sớm mùa Xuân. Ngài cho con tháng ngày ánh sáng Thiên ân. Con xin Ngài màu lá màu hoa, con xin Ngài làn gió thoảng qua. Ngài cho con thắm nhuộm hồng, cho Xuân ngập cõi lòng.
  4. Con xin Ngài dắt dìu từng bước một thôi. Ngài đưa con đến tận cõi phúc tương lai. Con xin Ngài được nắm bàn tay, đi trên đường còn lắm cỏ gai. Ngài cho đôi cánh Phượng Hoàng, nâng con vượt núi ngàn.

____________________________

Album: Lắng Nghe Lời Chúa  – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.).

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy (Mp3)
.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s