Chúa đến bất ngờ – Hoàng Phương.

Chúa Nhật I Mùa Vọng Năm C.

Cuộc sống con người đầy những bất ngờ. Có những bất ngờ làm tôi bất an. Có những bất ngờ làm tôi chán ngán. Có những bất ngờ làm tôi hỉ hoan. Và ngày Chúa đến Ngài đến bất ngờ. Như lưới bất thần chụp xuống muôn dân. Và Ngài sẽ đến trong ánh quang huy hoàng. Đây giờ cứu rỗi đến cho nhân trần.

ĐK. Chúa đến với ta không biết vào lúc nào. Ta mau sẵn sàng đợi chờ và tỉnh thức. Đứng thẳng lên, ngẩng cao đầu nghênh đón Chúa ta. Đấng ta đêm ngày khát khao kiếm tìm.

Cuộc sống con người đầy những xáo động. Có những xáo động làm tôi xốn xang. Có những xáo động làm tôi chán ngán. Có những xáo động làm tôi hoang mang. Này giờ Chúa đến thật rất bất ngờ. Ai đoán biết được Ngài đến hôm nao. Này lòng con đây luôn sống trong nguyện cầu. Đêm ngày tỉnh thức lánh xa tội đời.

Cuộc sống con người buồn vui đắp đổi. Kiếp sống nhân trần phù du đấy thôi. Cứ mãi trách phiền đời sao cay đắng. Chúa đã đến rồi Ngài luôn ở bên. Nguyện cầu với Chúa rạng soi trí lòng, cho chúng con được giải thoát u mê. Và Ngài sẽ đến trong lúc con đợi chờ. Ôi ngày vinh phúc hỷ hoan tâm hồn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s