Linh mục của Chúa – Trầm Hương.

Thể hiện: Trần Ngọc & Trần Phi (Tải về)

ĐK. Con được kêu gọi để thuộc về Đức Kitô. Con được gọi mời làm Tông Đồ của Chúa. Dành riêng để đến với muôn người, dành riêng để loan báo cho đời. Tin Mừng của Thiên Chúa: Đấng chính là TÌNH YÊU.

1. Như muối men cho đời, con được tuyển chọn làm Linh mục của Chúa. Thần Linh Thiên Chúa ngự trong con: Lên tiếng báo Tin Vui cho đời, chăm sóc những chiên con nhỏ dại. Lòng hăng say của tuổi thanh xuân ngại gì những gian truân.

2. Như cánh tay nối dài, con được tuyển chọn để lãnh đạo dân Chúa. Tình yêu Thiên Chúa ngự trong con: Thương xót đứa con yêu hoang đàng, hâm nóng những con tim lạnh lùng. Được hy sinh và được trung kiên là hạnh phúc vô biên.

3. Trong bóng đêm cuộc đời, con được tuyển chọn làm đuốc hồng soi lối. Bàn tay Thiên Chúa ở bên con: Dẫn dắt đám dân riêng của Ngài, khô ráo bước đi giữa biển đời. Hồn tôi ơi nào mừng vui lên vì này Chúa ngay bên!

4. Như bánh thơm rượu nồng, con được tuyển chọn làm lễ vật dâng tiến. Đời con xin đến vì anh em: Chung tiếng hát ca khen Danh Ngài, chung lối bước trên con đường dài. Lòng bao dung và tình yêu thương: này hạt lúa đang gieo.

___________________________

Album: Tình yêu Chúa đã đến – Nhạc sĩ Trầm Hương

Ca khúc Sr. Trầm Hương (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Tận Hiến (vần L).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s