Nhớ Mẹ – Bạch Vân.

Thể hiện: Diệu Hiền (Tải về)

Mỗi lần về thăm quê thăm mẹ yêu và mừng tuổi mẹ. Nhìn đàn con đi xa nay trở về lòng mẹ vui sướng. Mẹ ôm từng đứa con, môi mẹ cười nhưng sao lệ mẹ rơi? Mẹ hỏi thăm từng người lòng thổn thức khi có người chưa tới. Giờ này về thăm quê mẹ yêu và mừng tuổi mẹ. Lòng quặn đau khôn nguôi khi bóng mẹ giờ này khuất núi. Nhìn ngôi nhà vắng tanh cây khô cành đàn gà xưa đâu mất? Nụ cười xưa của mẹ đâu mất rồi, con nhớ lắm mẹ ơi.

Mẹ ơi mẹ ơi! Con nhớ mẹ lắm mẹ ơi. Nhớ vòng tay, nhớ nụ cười và những câu chuyện vui. Mẹ ơi mẹ ơi! Con nhớ mẹ lắm mẹ ơi. Nhớ hình bóng chờ ngóng tin con về, con nhớ lắm mẹ ơi.

Tình mẹ thật bao la như đại dương cao hơn núi ngàn. Một đời luôn hy sinh không quản ngại dù bao gian khó. Một thân mẹ gánh mang bao nhọc nhằn khi con gặp khổ đau. Mẹ là bến tuyệt vời để thuyền con an tâm và tiến bước. Mẹ giờ đã đi xa, con mồ côi và ngồi nhớ mẹ. Vọng lời ru năm xưa câu hát mẹ ngọt ngào êm ái. Tình yêu mẹ chứa chan như mây trời nhẹ nhàng che bóng mát. Lòng này xin một đời nhớ hoài bóng dáng của mẹ thôi.

__________________________

Album: Hãy yêu Mẹ thương Cha – Nhạc sĩ Bạch Vân.

Ca khúc Lm. Bạch Vân (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Hiếu Kính Mẹ Cha (vần Nh).
.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s