Mẹ tôi – Bạch Vân.

Thể hiện: Triệu Lộc (Tải về)

1.
Những năm tháng cuộc sống Mẹ tôi, gánh hàng rong đội nắng dần sương. Áo sờn vai bạc màu sứt chỉ, không màng chi mong con lớn khôn. Nuôi đàn con tuổi ăn tuổi chơi, mắt Mẹ thâm và vầng trán nhăn. Lưng Mẹ cong bàn tay thô cứng, nhưng vì con Mẹ không nản lòng.

ĐK.
Mẹ là tia nắng sớm sưởi ấm đời con. Mẹ là cơn gió mát ru giấc ngủ ngon. Một đời luôn hy sinh và nuôi dưỡng con lớn khôn. Mẹ là vầng trăng sáng soi chiếu trời đêm. Mẹ là ngôi sao mai dẫn lối đời con. giờ bay cao bay xa là nhờ có Mẹ chở che.

2.
Bao khổ đau Mẹ gánh vì con, cũng chỉ mong là con được vui. Chỉ vì con mà Mẹ lam lũ, để từng gia đình sống ấm no. Vai gầy hao màu da nám đen, đôi bàn chân mòn gót sớm hôm. Đêm đã khuya Mẹ vẫn còn thức, canh đàn con ngủ say giấc nồng.

3.
Nhớ lời ru à ơi ầu ơ, đêm từng đêm Mẹ tôi nhẹ ru. Con ngủ ngon lòng Mẹ vui sướng, quên khổ đau từng ngày gánh mang. Có nhiều khi nhà con khó khăn, thấy Mẹ dang rộng vòng cánh tay. Ôm đàn cháu về Mẹ nuôi dưỡng, quên nhọc lao vượt bao gió sương.

4.
Những hạnh phúc con có giờ đây, đó là công Mẹ lo từng giây. Thấy đàn con ngày càng khôn lớn, tim Mẹ vui và sung sướng hơn. Ơn Mẹ tôi một đời dưỡng nuôi, chính Mẹ cho dòng sữa mát trong. Ôi tình thương Mẹ thật cao quý, xin đền đáp một đời khắc ghi.

_______________________________

Album: Hãy yêu Mẹ thương Cha – Nhạc sĩ Bạch Vân.

Ca khúc Lm. Bạch Vân (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Cha Mẹ (vần M).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s