Hoan ca mừng Xuân – Phương Anh.

Thể hiện: Hợp xướng  (Tải về)

1.
Niềm vui tôi dâng cao như sóng vỗ dạt dào. Niềm vui tôi lâng lâng hơn cả một Mùa Xuân. Này tim tôi reo vang muôn khúc ca nhịp nhàng. Câu thánh ân rộn ràng hân hoan mùa hội mới. Niềm vui tôi miên man trong nắng xuân trào dâng. Niềm vui tôi reo ca ơn cứu độ nở hoa. Ngàn năm đi qua mau như giấc mơ đẹp màu. Ơn Chúa thương phàm trần hân hoan mùa Hồng Ân.

Đk.
Lòng cám mến Đức Chúa từ ngàn năm xa xưa. Đã đến với thế giới ban niềm vui nơi nơi. Hòa tấu khúc hát mới bài tạ ơn khôn vơi. Vì Chúa đến thế giới ban niềm vui Nước Trời.

2.
Niềm tin tôi vươn lên như núi non trùng điệp. Niềm tin tôi trung kiên theo dấu chân thời gian. Này tim tôi reo vang muôn khúc ca nhịp nhàng. Câu thánh ân rộn ràng hân hoan mùa hội mới. Niềm tin tôi hôm nay dẫu thế nhân đổi thay. Nhờ ơn trên thương ban kiên vững đến ngàn sau. Ngàn năm đi qua mau như giấc mơ đẹo màu. Ơn Chúa thương phàm trần hân hoan mùa Hồng Ân.

3.
Tình yêu tôi trao dâng vẫn thắm vẫn đẹp xinh. Nhờ ơn Cha thương ban trong suốt cả thời gian. Này tim tôi reo vang muôn khúc ca nhịp nhàng. Câu thánh ân rộn ràng hân hoan mùa hội mới. Vì yêu tôi hy sinh dâng hiến trọn cuộc tình. Tình yêu Vua Giê-su đã chết trên thập tự. Ngàn năm đi qua mau như giấc mơ đẹo màu. Ơn Chúa thương phàm trần hân hoan mùa Hồng Ân.
*
________________________________
*
Album: Hoan Ca Mừng Xuân – Nhạc sĩ Phương Anh.

Ca khúc Lm. Phương Anh (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Xuân (vần H).
.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s