Mẹ là bến bình an – Trần Công Danh.

1. Mẹ là đóa hoa thiêng cho muôn người tìm nguồn an vui. Mẹ là đóa hoa thiêng cho hồn con chẳng còn hoen úa. Mẹ là đóa hoa thiêng chôn đau thương chìm vào quên lãng. Nâng đỡ con trên đời đến này cùng Mẹ vinh quang.

2. Mẹ là bến vui cho muôn người dạt dào ơn thiêng. Mẹ là bến an vui ai sầu lo sẽ được vui sống. Mẹ là bến an vui cho tim con tìm về nương náu. Bao đớn đau vô ngần xóa mờ trọn đời phôi phai.

3. Mẹ là suối tinh trong ai mong được cuộc đời xin vâng. Mẹ là suối tinh trong nơi dừng chân kiếp người yếu đuối. Mẹ là suối tinh trong ai mang bao tội đời năm tháng. Bao vết thương u sầu sẽ được vẹn sạch tinh trong.

4. Mẹ là ánh ban mai soi con đường tìm lại quê hương. Mẹ là ánh ban mai cho hồn con biết tìm lẽ sống. Mẹ là ánh ban mai đưa con đi tìm về bên Chúa. Soi sáng con trên đời lúc mà lạc đường nơi xa.

ĐK: Mẹ, Mẹ ơi! Con dâng lên Mẹ đây xác hồn con đây. Nguyện Mẹ thương cho con được vẫn mãi là bé thơ. Lòng cậy trông xin dâng lên Mẹ trong lúc đời bơ vơ. Khấn xin Mẹ dẫn lối con về Quê Trời đẹp tươi.

____________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trần Công Danh 

Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Đức Mẹ (vần M).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s