Trong vòng tay Chúa – Trần Công Danh.

1. Đời nhiều giông tố mãi bên con phút giây không rời, khi tuổi thơ chấp cánh vào đời là bao nhiêu buồn đau vây kín trái tim con. Ngày tháng trên con đường trải qua những phong ba, con như cạn kiệt sức đỡ đôi vai tâm hồn con luôn chìm trong giá băng.

Và Ngài đã đến nắm tay con đứng lên trong đời, khi khổ đau che khuất nụ cười đời như muôn nụ hoa phai úa đã bao ngày. Niềm tin con như được hồi sinh giữa đêm đông, khi tay Ngài nhẹ nâng đỡ con đi trong lòng như hòa vang tiếng hát.

2. Cảm tạ ơn Chúa đã cho con biết bao ân tình, con làm sao nói hết tình Ngài đã yêu thương từ khi thơ bé đỡ nâng con. Tình Chúa như tay mẹ hằng âu yếm không ngơi, như cha hiền hằng dẫn dắt con đi ôi tình yêu lòng ghi khắc sâu.

Đoạn đường gian khó rất xa xăm giữa nơi gian trần, xin Ngài luôn soi sáng từng giờ để con luôn vượt qua cám dỗ cuốn xô con. Nguyện Chúa như mây hồng hằng soi thấu tim con khi trong lòng lạnh buốt giá cô liêu xin dìu đưa hồn con theo Chúa.

ĐK: Tình yêu Thiên Chúa như mùa xuân tràn bao nắng ấm xua màn đêm phủ kín quanh đời cho hồn con được luôn tái sinh. Từ nay con sẽ vang lời ca ngợi khen Chúa mãi, linh hồn con nguyện kính dâng Ngài ngay giờ đây và bao tháng năm suốt đời con.

CODA: Trái tim này của con giờ đây nguyện trao Chúa luôn. Khấn xin Ngài dìu đưa hồn con về nơi vinh phúc mãi xinh tươi. (Hát lại phần điệp khúc để kết bài) Tình yêu Thiên Chúa…

__________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trần Công Danh 

Lời nhạc Thánh ca – Ca nguyện-Hiệp lễ (vần Tr).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s