Khúc nhạc Giáng Sinh – Trần Công Danh.

ĐK: Giáng Sinh về khắp đất trời tưng bừng vui ca. Giáng Sinh về Chúa ban một khúc nhạc yêu thương. Để trời với đất hát ca nhịp nhàng hòa vào không gian phút giây huy hoàng. Cho muôn người hòa nhịp yêu thương ơn cứu độ tỏa sáng muôn phương.

1. Đêm No-el Chúa xuống trần làm người đàn ngân nga cất tấu vang khung trời. Đêm No-el Chúa đến trần đời ban nguồn cứu rỗi. Ôi linh thiêng Giáng Sinh thật nhiệm mầu trên không trung gió đưa nhẹ dịu dàng. Đưa muôn người vào miền đất mới bao tiếng cười tô thắm bờ môi.

2. Ôi đêm đông biết bao tình là tình Người hạ sinh với tấm thân đơn hèn. Ôi đêm đông sắc thắm huyền diệu đất trời tươi mới. Trên thiên cung cất lên một điệu nhạc xua đau thương xóa tan mọi hận thù. Cho muôn người được niềm hạnh phúc bao nỗi buồn cũng sẽ tàn vơi.

3. Trong hân hoan hãy dâng trọn về Người một bài ca chất chứa bao ân tình. Chúa đã đến ở với loài người như lời đã hứa. Đêm hôm nay chúng con nguyện một điều: cho muôn nơi mãi luôn được hòa bình. Bao tâm hồn trở về bên Chúa cho thế trần vui sống bình yên.

_________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trần Công Danh 

Lời nhạc Thánh ca – Mùa Giáng Sinh (vần K).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s