Tình Ngài gọi con – Trần Công Danh.

1. Tình Ngài gọi tên con đi làm chứng nhân của Ngài. Tình Ngài gọi tên con loan truyền phúc ân của Chúa. Dù cuộc đời con thơ đang tuổi hồng và nhiều ước mơ. Nhưng Chúa thương kêu mời có chi bằng được bước theo Ngài.

2. Lời Ngài là ơn thiêng khơi dậy trái tim mọn hèn. Lời Ngài là ơn thiêng soi lòng hướng lên cùng Chúa. Để cả tuổi thơ con gieo lời Ngài làm ngọn đuốc thiêng. Soi sáng bao linh hồn biết quay về và sống bên Ngài.

3. Dòng đời nhiều phong ba trên đường bong đêm mịt mờ. Dòng đời nhiều u mê xin Ngài thắp lên ngọn nến. Để đường dài con đi dẫu ghập ghềnh và nhiều đắng cay. Khi Chúa luôn bên đời vững tâm hồn vượt hết đêm dài.

4. Lòng này nguyện kiên trung cho dù tháng năm nhạt nhòa. Lòng này nguyện đi theo con đường Chúa đã mở lối. Một lòng nguyện theo Chúa suốt cuộc đời chẳng hề đổi thay. Luôn quyết tâm trung thành đến khi nào đời hưởng kiến Nhan Ngài.

ĐK: Tiến tiến bước theo Chúa Ki- tô. Trong bao la tháng năm gần xa. Tiến tiến bước con nguyện theo Chúa luôn để muôn đời làm chứng Tin Mừng.

_____________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trần Công Danh 

Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Tận Hiến  (vần T).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s