Dưới chân Thập giá/08 – Phong Trần.

Thể hiện:  Vũ Phong Vũ (Tải về)

1.
Nhìn lên Thánh giá con học được bao điều. Nhìn lên Thánh giá Chúa con học được thứ tha. Nhìn lên Thánh giá Chúa con thấy được Lòng Xót Thương. Nhìn lên Thánh giá Chúa con thấy được chính người con.
Nhìn lên Thánh giá Chúa con học được khiêm nhường. Nhìn lên Thánh giá Chúa con học được mến yêu. Nhìn lên Thánh giá Chúa con thấy lòng mình vững tin. Nhìn lên Thánh giá Chúa con thấy được Chúa yêu con vô bờ.

2.
Đời con khi có Chúa luôn nhẹ nhàng an hòa. Đời con khi có Chúa luôn ngọt ngào ấm êm. Đời con khi có Chúa bao gánh nặng được đỡ nâng. Đời con khi có Chúa bao nỗi buồn Chúa thương sẻ chia.
Về đây chiêm ngắm Chúa con học được yêu người. Về đây chiêm ngắm Chúa con học được xót thương. Về đây nương bóng Chúa dâng Chúa đường dài đã qua. Và xin dâng tương lai bao ước vọng những ưu tư trong đời.

ĐK.
Nhìn lên Thánh giá, Chúa giang rộng tay, như ôm ôm cả đất trời. Nhìn lên Thánh giá, Giêsu chịu treo, hiến thân chết vì tội con. Nguyện xin nâng đỡ, xin thương chở che, Chúa ơi thứ tha lỗi lầm. Phận người mong manh, xin thương dìu đưa, Chúa ơi, nhiều phen vấp ngã nguyện xin thương con.

__________________________

Album: Dưới chân Thập giá – Nhạc sĩ Phong Trần.

Ca khúc Lm. Phong Trần (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Mùa Chay (vần D)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s