Tiễn đưa ca/2 – Hồng Bính.

Thể hiện: Nguyễn Minh Cường (Tải về)

1.
Giờ này Cha của con, người đã đi xa rồi, sóng biển đời đã nằm im, kiếp làm người đã đổi thay, vì Chúa đã đưa Cha về trời cao, vì Chúa đưa Cha về nguồn cát bụi.
Giờ này Cha của con, người đã mang theo mình trái tim hồng ươm hoài mong, đã giã từ kiếp phù sinh, dòng sông đã quay về nguồn từ đây, để con ngẩn ngơ muộn phiền tiếc thương.
ĐK.
Xin Cha hãy ngủ, giấc ngủ bình yên trong tay Mẹ hiền. Trọn đời Mẹ ru câu ca thiên thu khúc nhạc Thiên Quốc. Sắt son một niềm tin ngày Chúa đến chúng ta vui vầy, cùng Mẹ tình yêu ta hợp bài ca chúc khen Chúa Trời.
2.
Nghẹn ngào trong lời kinh, dòng nước mắt tuôn trào, chia lìa rồi hỡi người thương, khép lại rồi dáng hình xưa. Lời hát tiễn đưa Cha hiền lần sau, lời hát tiễn Cha một lần cuối cùng.
Để rồi trong đời con, thiếu vắng bóng Cha hiền, vắng nụ cười với đùa vui, tiếng thân tình tiếng ủi an, dòng sông đã quay về nguồn từ đây, để con ngẩn ngơ muộn phiền tiếc thương.
3.
Tận cùng nơi vực sâu, vọng tiếng vang thảm sầu, tiếng van nài chốn mồ sâu, tiếng kinh cầu đẫm lệ tuôn. Nguyện xin Chúa thương tha mọi tội lỗi, dủ thương đưa Cha về trời với Ngài.
Lạy Ngài xin dủ thương, nghe tiếng con van nài, Chúa nhân từ, Người thương Cha, kiếp tro bụi, thân phù hoa. Chỉ mong náu thân Ngôi Lời Phục Sinh, bụi tro chỉ mong chờ lòng xót thương.

______________________

Album: Lời kinh đồng nội/2 – Nhạc sĩ Hồng Bính.

Ca khúc Nhạc sĩ Hồng Bính (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Cầu Hồn (T).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s