Ngợi ca tình Chúa/2 – Hồng Bính.

Thể hiện: Lương Ngọc Quý (Tải về)

1.
Lòng con theo khói hương thơm bay dịu dàng, ngợi ca tình yêu Cha thương ban nắng mùa xuân, rộn vang chim hót vui bình minh. Hòa vang với ánh trăng chiếu soi bầu trời, với ánh sao lung linh tuyệt vời cùng hiệp lòng chúc khen tình Cha.
ĐK.
Ôi cao siêu tình Chúa yêu con người. Con ca khen, tình Chúa khắp mọi nơi. Yên nhân gian Cha đã sai Con mình, Hang Bêlem Người giáng sinh nghèo khó.
Ôi linh thiêng, tình Chúa yêu cao vời. Con ca khen, tình Chúa hơn đại dương. Yêu nhân gian Cha hiến trao Con mình, cho muôn dân được sống trong ân tình.
2.
Tình Cha như trái nho chín thơm say nồng, ngọt như lời đưa nôi mẹ ru lúc còn thơ, tỏa hương thơm ngát như ngàn hoa. Tình Cha như biển ru trong đêm bồi hồi, như gió lay êm trên nương đồi, thật ngọt ngào khúc ca tình Cha.
3.
Tình yêu Cha đã thương ban cho loài người, ngàn năm tình yêu Cha thương ban chẳng nhạt phai, ngàn năm sau tình vẫn luôn nồng say. Tình yêu Cha đã ban cao siêu diệu kỳ, con vững tâm sống trong tình Ngài, vì Ngài là Chúa của tình yêu.
4.
Vì yêu, Cha đã sai Giêsu làm người, vì yêu mà Giêsu giang tay chết khổ đau, chịu treo cay đắng trên đồi cao. Vì yêu, Cha vẫn luôn ngóng trông đợi chờ, những đứa con đi hoang trở về, vì Ngài là Chúa của tình yêu.

_______________________________

Album: Lời kinh đồng nội/2 – Nhạc sĩ Hồng Bính.

Ca khúc Nhạc sĩ Hồng Bính (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Ng.).
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s