Tin mừng Phục Sinh 3 (Lc. 24) *– Thái Nguyên.

Vọng Phục Sinh – Năm C. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)

Thể hiện: Trung Đông (Tải về)
*
1. Vừa sáng tinh sương các bà viếng mộ Chúa. Nào ngờ đâu cửa mộ đã mở toang thi hài Thầy đâu còn. Nếu sứ thần không báo tin thì ngôi mồ trống đâu ai biết gì, đâu ai hiểu gì  bao nhiêu nỗi hoài nghi và mãi còn thao thức trong sầu bi.

ĐK. Đây Tin Mừng Phục Sinh đã sớm loan ra cho các tông đồ. Đây Chúa đã sống lại hiển vinh muôn đời như lời Người đã hứa. Ôi xiết bao mừng vui giữa cơn sầu than Tin Vui ngỡ ngàng. Đây Chúa đã khải hoàn mang ơn cứu thoát trao ban cho trần gian.

2. Vì quá đau thương cuộc đời nên mờ tối. Lời Ngài xưa mọi người như đã quên nên buồn sầu thất vọng. Nếu sứ thần không nhắc cho thì môn đồ vẫn ôm đau xót hoài đâu ai biết được hôm nay Chúa phục sinh mà vẫn còn trong bóng đêm lặng thinh.

3. Cuộc sống con đây vẫn còn trong mờ tối. Vì đời con vẫn còn chưa thiết tha tin vào Ngài sống lại. Chúa vẫn hiện diện với con mà con nào biết, tim con hững hờ qua bao đợi chờ nhưng con vẫn làm ngơ còn nghi ngờ nên sống trong sầu mơ.

Để kết. Xin cho cuộc đời con tin yêu vững vàng qua những ngày nguy nàn. Tin Chúa luôn sống động Chúa luôn mở rộng cho đời niềm vui sống. Xin giúp con từ nay mến yêu nồng say vươn lên từng ngày. Con dấn thân vào đời mang tin yêu đến cho muôn người mọi nơi.
*
PDF. –> Tin Mừng Phục Sinh 3 (Lc. 24)
___________________________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Vọng Phục Sinh.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Lc. 24)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s