Chúa ở cạnh tôi – Hoài Công.

Thể hiện: Diệu Hiền & Khắc Thiệu (Tải về)

1.
Chúa ở cạnh tôi trong người anh em giữa cuộc đời. Chúa ở cạnh tôi nơi người đau thương kiếp đơn côi. Chúa ở cạnh tôi nơi người ăn xin áo tả tơi, nơi người không mái ấm nghỉ ngơi, nơi ai đau thương rã rời. Chúa ở cạnh tôi trong người anh em giữa cuộc đời. Chúa ở cạnh tôi nơi người anh em sống quanh tôi. Chúa ở cạnh tôi nơi người công nhân đẫm mồ hôi, nơi người nông dân lấm bùn hôi, ngay giữa đời người ở với tôi.

ĐK.
Khi ngươi làm chi giúp người khó hèn, là ngươi làm ơn cho chính Chúa ngươi. Khi ngươi làm chi giúp kẻ hèn hạ, là ngươi, ngươi làm cho chính Ta.

2.
Chúa ở cạnh tôi nhưng nhiều khi tôi lãng quên Người. Chúa ở cạnh tôi nhưng mà sao nghe quá xa xôi. Chúa ở cạnh tôi nhưng rồi tôi bưng mắt làm ngơ, nhưng rồi tôi quay gót thờ ơ, nhưng tôi đi trong hững hờ. Chúa ở cạnh tôi xin Người cho tôi nhớ muôn đời. Chúa ở cạnh tôi xin tạc ghi sâu trái tim tôi. Chúa ở cạnh tôi xin Người cho tôi nhớ Lời xưa, xin từ nay thôi hết thờ ơ, xin cho yêu người ở quanh tôi.

3.
Chúa ở cạnh tôi xin người cho tôi trái tim hồng. Chúa ở cạnh tôi xin người cho tim bốc yêu thương. Chúa ở cạnh tôi xin Người cho yêu mến đừng ngơi, yêu người như yêu chính mình tôi, yêu như Lời dạy Chúa Trời. Chúa ở cạnh tôi xin mở tay tôi biết đón mời. Với nụ cười tươi luôn đậm yêu thương thắm đôi môi. Với lòng đầy vơi đem tình thương cho ấm cuộc đời, đem thành tâm tô thắm ngàn nơi, cho con người cũng là cho Chúa thôi.
*
(Pdf.)
_________________________________________

Album: Chúa ở cạnh tôi – Ca sĩ Khắc Thiệu.

Ca khúc Nhạc sĩ Hoài Công. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Ch).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s