Làm sao con hiểu hết – Trương Thế Bạch.

Thể hiện: Quang Lâm (Tải về)

1. Làm sao con hiểu hết lòng Chúa đây, làm sao con biết hết tình Ngài thương con. Vì Ngài là Chúa tình yêu, vì Ngài nhân ái từ bi, chan chứa tình thương. Tình yêu của Chúa bao la biển trời, tình thương của Chúa ngất cao nghìn trùng, lòng thương của Chúa mãi luôn tuôn trào năm tháng không ngừng.

ĐK. Xin cho con một trái tim nồng say, cho tim con rực sáng lên niềm tin. Xin cho con biết Chúa nhiều hơn, cho con yêu mến Chúa nhiều hơn.

2. Nào ai thông hiểu hết tình Chúa thương, nào ai suy thấu hết tình Ngài bao la. Vì Ngài đã đến trần gian, liều mình để cứu trần gian, chịu chết nhục thân. Ngài đem hạnh phúc yêu thương tràn đầy, ngàn muôn hồng phúc vô biên dạt dào, để con được sống mãi trong ân tình của Chúa muôn đời.

3. Đời con mê mải lỗi lầm tháng năm, mà quên mất Chúa vẫn đợi chờ thương con. Vì Ngài nào có bỏ con, vì Ngài muốn sống cùng con, vẫn mãi chờ mong. Nguyện xin tình Chúa cho con hiểu được, để con nhận biết Chúa luôn đồng hành, từng giây từng phút, chở che giữ gìn, thương mến vô vàn.
*
(Pdf.)
__________________________________

Album: Tựa nương nơi Chúa – Ca sĩ Quang Lâm.

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch.(Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện-Hiệp Lễ. (L).
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s