Ai cũng biết – Huy Hoàng.

Thể hiện: Uyên Di (Tải về)

Ai cũng biết phận người vắn vỏi, mà lại sống như đời rất dài. Đâu biết rằng có thể hôm nay, con kết thúc cuộc đời trần thế. Ai cũng biết sinh ký tử qui, nhưng mấy ai lo phút trở về. Xin cứu con khỏi trí u mê, Lời Chúa gọi để tâm lắng nghe.

Đời con là như một dòng sông, luôn từng phút trôi về biển rộng. Ước được về quê trời hằng sống, hãy thực thi Lời của Tin Mừng.

Ai cũng biết trần đời vô thường, mà lại sống như là vĩnh hằng. Khi thấy người chối bỏ quay lưng, con oán trách, hận thù, giận ghét. Ai cũng biết nhân thế mỏng manh, nay tín trung mai đã bội bạc. Con khấn xin Ngài xót thương con, để mỗi ngày niềm tin sáng hơn.

Con đang sống ở trần thế này, từng ngày bước đi về cuối đời. Nơi thế trần tất cả mong manh, không có phút nào là bền vững. Nơi Chúa sẽ không có đổi thay, trong Chúa có sự sống đời đời. Con ước mong hạnh phúc khôn vơi, thì vững tin vào Chúa suốt đời.

Ai cũng biết là người trên đời, phận hèn yếu mang nhiều lỗi tội. Xin nhớ lời Chúa cầu xin Cha: tha thứ hết tội người lầm lỡ. Con muốn sống bên Chúa từ nhân, luôn sống theo Lời Chúa truyền dạy. Khi tấm thân nằm xuống xuôi tay, được Chúa ban thưởng công dư đầy.

*
(Pdf.)
______________________________________

Album: Hồng ân thời gian – Nhạc sĩ Huy Hoàng.

Ca khúc Lm. Huy Hoàng. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Cầu Hồn. (A).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s