Con đường theo Chúa – Huy Hoàng.

Thể hiện: Thanh Sử (Tải về)

1. Con đường theo Chúa, không trải gấm thêu hoa. Con đường theo Chúa con đường hẹp phải mang thập giá. Con đường theo Chúa, không rắc đầy hoa thơm cỏ lạ. Nhưng đường theo Chúa đưa con về hưởng phúc bên Cha.

ĐK. Con xin theo Ngài dù đường đầy chông gai. Con xin theo Ngài, dù gian khó quyết không đổi thay. Chọn đường theo Chúa, con biết là thập giá nặng vai. Nhưng cuối con đường là hạnh phúc cùng Chúa trên trời.

2. Chúa là Thiên Chúa, nhưng ở chốn dương gian cam chịu người thế chê bỏ và nhạo khinh phỉ báng. Khi chọn theo Chúa, con cứ tưởng an vui ngập tràn. Nhưng Ngài đã nói: ai theo Thầy là vác thập hình.

3. Con nhìn mà gẫm bao người sống bên con, nhưng giờ đã khuất, bao sự nghiệp giàu sang đã mất. Bao người yêu mến, tuôn suối lệ, nay cũng chẳng còn. Ai thừa nước mắt thương khóc hoài người đã xa rồi!

4. Lương thực trần thế, con tìm kiếm gian nan. Lương thực hằng sống, con lại thường sợ nguy ngại khó! Tin vào Thiên Chúa, nhưng tránh đường hy sinh thập tự, không thể đi tới vinh quang và hạnh phúc quê trời.
*
(Pdf.)
__________________________________

Album: Hồng ân thời gian – Nhạc sĩ Huy Hoàng.

Ca khúc Lm. Huy Hoàng. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Cầu Hồn. (C).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s