Một lời nói (Mt. 5) *– Huy Hoàng.

Thể hiện: Uyên Di & Xuân Trường (Tải về)

1. Một lời nói, có lúc trở thành nguồn sức mạnh, để nâng, nâng đỡ anh em vượt qua đêm tối. Một lời nói, có lúc trở thành, thành bom đạn, làm tan, tan nát tình nhau, cho đời thêm đau.

ĐK. Xin cho con, có nói một lời, thì nói lời đầy thương yêu, lời dựng xây nghĩa tình hiệp nhất. Xin cho con nếu có nói một lời, thì nói lời, lời mang ơn phúc, lời thứ tha, cảm thông hiền hòa.

2. Miệng người có nói lúc trở thành, thành nấm mồ để chôn, chôn lấp anh em vào đời tăm tối. Lời người nói, có lúc trở thành, lời ân tình dìu đưa, đưa bước đời ai, khi đời chua cay.

3. Một lời nói, thiếu vắng tình người, thì trở thành địa ngục, giam hãm anh em vào trong cõi chết. Một lời nói thấm đẫm tình người, là gió nhẹ làm tan mây tối phủ che tâm hồn u mê.

4. Một lời nói có Chúa ở cùng, là những lời trở thành ân phúc tương lai, dựng xây thế giới. Một lời nói có lúc là lời, lời dua nịnh để mua, mua những phù vân, khinh rẻ lương tâm.

5. Lòng người tốt, sẽ nói vào đời lời đem lại bình an, lời nói thanh cao, lời trao ân phúc. Lòng người xấu có nói nhiều lời, là những lời để chia, chia rẽ hại nhau, gieo lời thương đau.

Click to access twX4Rdu6g7.pdf

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Tin Mừng (Mt. 5).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s