Với Chúa con đi – Thái Nguyên.

Thể hiện: Tố Hà & Trần Phi (Tải về)

1. Dâng cuộc sống con giữa đời hôm nay trên bước đường này. Lòng con nguyện ước qua bao trở ngại sống chết vì Ngài. Cho con ra đi trong tình Ngài yêu dấu, cho con ra đi dù nắng mưa dãi dầu dù cay đắng khổ đau. Cho con vui chấp nhận đời nhiệm mầu những khi con chẳng hiểu những điều giăng mắc Chúa ơi.

ĐK. Con an tâm bước đi bên Ngài với niềm an vui hy vọng đẹp trong ngày mới. Con ra đi lòng vững bước tin yêu và tha thiết một điều trọn cuộc sống hiến dâng. Đây đời con có chi nhiều võn vẹn một tình yêu chờ đến khi về chiều tiến dâng Vua Tình Yêu.

2. Xin Ngài đỡ nâng bước đường con đi qua bao hiểm nghèo. Cùng với Ngài bước qua bao ngày dài phong sương miệt mài. Mang trong tim con khối tình yêu dâng hiến, qua bao gian nan vượt trái ngang bẽ bàng lòng xao xuyến Ngài ơi. Trong chơi vơi tháng ngày của cuộc đời sức riêng con chẳng thể, nhưng lòng tin yêu bước đi.

3. Âm thầm bước đi nẻo đường xa xăm tháng năm vời vợi. Mình con lặng lẽ chiến đấu từng giờ tương lai mịt mờ. Có Chúa mới biết thế nào là cay đắng, có Chúa mới thấy những khó khăn gánh nặng hằng giăng mắc đời con. Nhưng con vui góp phần cuộc đời mình với Chúa trên Thập Tự trong tình yêu mến hết lòng.
*
(Pdf.)
_______________________________________________

Album: Giêsu tình yêu của tôi – Nhạc sĩ Thái Nguyên.

Ca khúc Lm. Thái Nguyên. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Tận Hiến. (V).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s