Sống với Chúa – Thái Nguyên.

Thể hiện: Tam ca Áo Trắng (Tải về)

1. Sống với Chúa qua từng giây phút trong cuộc đời, trong niềm vui nỗi buồn mọi nơi, trong tình yêu khi đầy khi vơi. Cho niềm tin sáng mãi trong hồn dẫu ngàn hiểm nguy thế trần, vững lòng cậy trông chẳng nao. Tâm con dâng trào một nguồn sống mới dựng xây, một đời dâng Cha từ đây, phút giây này mãi luôn tươi màu muôn ngàn sau.

ĐK. Xin cho con được sống với Chúa để đời con luôn thắm tươi đem niềm vui phúc ân cho người. Xin cho con được sống với Chúa để đời con luôn tươi mới mang an bình hạnh phúc mọi nơi.

2. Sống với Chúa trong ngày tươi nắng hay sương mù, khi trời trong hay chiều âm u, sang mùa thu hay vào mùa xuân. Tim vọng ngân cho dẫu mọi thời vang lời con thơ ước nguyện, trong cuộc đời với Chúa thôi. Ôi Chúa chí từ Ngài là lẽ sống đời con, là tình yêu con chờ đón, ước mong dâng trọn tất cả cho Ngài chỉ vì Ngài.

3. Sống với Chúa để đời con lớn lên trong Ngài, trong tình yêu không hề phôi phai, hương nồng thêm cho một ngày mai. Đây đời con trao gởi cho Ngài ước nguyện dâng hiến trót đời với lời son sắt Chúa ơi. Như hương hoa trời rạng ngời trong ánh bình minh, đượm làn sương mai điểm thắm, sống với Ngài tiếng ca tiếng cười mãi đẹp tươi.
*
(Pdf.)
_________________________________________

Album: Tình ca người được yêu – Nhạc sĩ Thái Nguyên.

Ca khúc Lm. Thái Nguyên. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện-Hiệp Lễ. (S).
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s