Khúc dân ca dâng Mẹ/02 – Phong Trần.

Thể hiện: Vũ Phong Vũ (Tải về)

1. Xin mỗi ngày đời con, là lời kinh dâng trước nhan Mẹ. Xin thương tình chở che, xin Mẹ thương dẫn lối đời con. Con đang bước trên đường đời, có nhiều lắng lo muộn phiền. Xin Mẹ thương giúp sức, để những ngày con sống trong đời, là những lời kinh dâng trước nhan Mẹ.

ĐK. Đây lời kinh con dâng, là giọt mồ hôi đong đầy, bao gian khó trong đời, bao vất vả nhọc lao sớm hôm. Xin Mẹ luôn thương con, xin giúp con giữ vững niềm tin.
Khi Mẹ ở bên con, từng ngày nhẹ trôi êm đềm, không lo lắng ưu phiền, vì có Mẹ ở bên đỡ nâng. Xin Mẹ ở bên con, khấn xin Mẹ mãi ở bên con.

2. Xin mỗi ngày trôi qua, đời được thêm ấm áp chan hòa. Xin thương và dìu đưa, đưa đời con đến chốn bình an. Con vui bước trong cuộc đời, với lòng son sắt trông cậy, tin tưởng luôn phó thác, bao nỗi niềm day dứt trong đời, này đây đời con xin dâng hết cho Mẹ.

3. Xin nép mình tựa nương, nguyện Mẹ thương che chở phù  trì. Khi trong đời sầu vương, xin Mẹ thương giúp sức Mẹ ơi. Bao lo lắng trong cuộc đời, có nhiều lúc con rơi lệ, bên trời mưa gió bão, xin nép mình bên bóng Mẹ hiền, này đây đời con xin dâng hết cho Mẹ.
*
(Pdf.)
_____________________________________

Album: Khúc dân ca dâng Mẹ – Nhạc sĩ Phong Trần.

Ca khúc Lm. Phong Trần. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Đức Mẹ. (Kh.).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s