Thì thầm yêu thương – Nguyễn Duy.

Thể hiện: Quang Thái (Tải về)

1. Xin cho biết thì thầm với Chúa một lời yêu thương. Xin cho con biết thì thầm với Chúa bằng cả con tim. Xin cho con biết dâng Ngài trái tim mọn hèn với bao nỗi niềm để con hân hoan vang hát: Chúa là Tình Yêu.

ĐK. Tình yêu Chúa đã nói với con những Lời sự sống. Tình yêu Chúa đã dẫn dắt con trên đường hy vọng. Tình yêu Chúa rót vào lòng con niềm tin sắt son. Tình yêu Chúa thấm vào đời con muôn vàn thánh ân.

2. Xin cho con biết tìm về với Chúa cội nguồn yêu thương. Xin cho con biết tìm gặp chính Chúa để được yêu thương. Xin cho con đến bên Ngài những khi vui buồn những khi nhọc nhằn để con luôn luôn tin mến: Chúa là Tình Yêu.

3. Xin cho con biết đồng hành với Chúa vào đời thân thương. Xin cho con biết đồng hành với Chúa gọi lời yêu thương. Xin cho con sống như Ngài hiến dâng cuộc đời để yêu con người. Từ nay con đi theo Chúa hát lời Tình Yêu.

4. Xin cho con biết một lòng mến Chúa phục vụ khiêm nhu. Xin cho con biết từng ngày thắp sáng ngọn lửa Giêsu. Cho con đôi cánh phượng hoàng vút bay lên trời đến bên chân Người để con reo vang chân lý: Chúa là Tình Yêu.
*
(Pdf.)
_________________________________________

Album: Nhạc khúc yêu thương – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện-Hiệp Lễ. (Th.).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s