Chúa giàu lòng xót thương – Phan Hùng.

Thể hiện: Phan Đình Tùng (Tải về)

1. Lạy Chúa Ngài giàu lòng xót thương, xin ban ơn phù giúp con đêm ngày. Lạy Chúa Ngài rộng lòng thứ tha, xin rộng ban tình thương và tha thứ, ban cho con đầy hồng ân chan chứa, xin cho con luôn say men (Tình) Chúa. Chúa yêu con người chết treo thập hình, để cứu độ trần gian.

ĐK. Lòng thương xót của Ngài đến chúng con, dìu con đến tận nguồn của Thánh Ân, để con đi, loan Tin Mừng Chúa. Vòng tay Chúa Ngài rộng mở thứ tha, để ôm lấy cả tội lỗi chúng con. Trái Tim Người ban phát nguồn Tình Yêu.

2. Lạy Chúa Ngài dạy (con) hãy đi, loan tin vui của Chúa đến muôn người. Lạy Chúa Ngài dạy (hãy) thứ tha, xin tha cho những kẻ làm ân oán, ban cho con rộng lòng đầy nhân ái, luôn yêu thương mọi người là con Chúa, giống như Cha hiền, ngóng trông con về, để đón mừng người con.

3. Lạy Chúa Ngài là nguồn suối ân, ban ơn thiêng của Chúa đến gian trần. Lạy Chúa Ngài (bảo) con bước theo, loan tin vui của Ngài cho thế giới, đem yêu thương ngập tràn muôn khắp chốn, gieo hân hoan vào lòng người đau khổ. Để đem Tin Mừng Phúc Âm của Ngài, để đón nhận hồng ân.

4. Lạy Chúa Ngài đã từng rửa chân, xin cho con hãy biết luôn khiêm nhường. Lạy Chúa Ngài đã từng bảo ban, đem ủi an những người đang khốn khó, chia cho nhau (những) hạt cơm manh áo, luôn cho đi những gì mình đang có. Để cho mọi người, biết nhận được rằng: đó chính là Tình Yêu.
*
(Pdf.)
___________________________________________

Album: Kiếp tro bụi – Nhạc sĩ Phan Hùng.

Album: Năm Thánh Lòng Thương Xót – Nhạc sĩ Phan Hùng.
.
Ca khúc Nhạc sĩ Phan Hùng.(Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Lòng Thương Xót Chúa. (Ch).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s