Cậy trông nơi Chúa thôi – Giang Ân.

1. Chúa là dòng sông cho thuyền con trôi êm đềm, bốn mùa ơn thiêng mãi trào tuôn, hiền hòa dòng sông êm trôi, trôi đời con nhiều nỗi thăng trầm. Và lặng thầm Ngài đưa con bước, trên đường đời con luôn có Chúa, Chúa là nguồn vui, là hạnh phúc đời con. Chúa là huyền siêu cho đời con như cánh diều, sớm chiều bay cao khúc tình ca. Tình Ngài thật là bao la, như biển xanh gọi sóng xô bờ. Ngài đợi chờ, chờ con dâng hiến, dâng cuộc đời tương lai cho Chúa, Chúa là gia nghiệp, gia nghiệp đời con.

ĐK. Chúa, Chúa ơi tim con dâng Ngài, đời con dâng Ngài, năm tháng miệt mài trọn niềm tin con chẳng phai. Chúa, Chúa ơi xin thương con hoài, này con theo Ngài, muôn lối đường đời con cậy trông nơi Chúa thôi.

2. Dắt dìu đời con êm đềm như tay mẹ hiền, vỗ về con say giấc ngủ yên. Dù đời còn nhiều phong ba, ân tình luôn đổ xuống chan hòa. Dù phận người nhiều khi vấp ngã, Chúa là đường cho con đi tới, có Ngài sợ chi, đường đời dẫu hiểm nguy. Có Ngài đời con êm đềm như con thuyền nhỏ, vỗ bờ kh icon nước triều lên. Đường đời còn nhiều chông chênh, con thuyền nan vượt thác băng ghềnh. Về cội nguồn là vui trong Chúa, ân tình Ngài luôn luôn chan chứa, có Ngài trong đời, dư tràn niềm vui.
*
(Pdf.)
________________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Giang Ân. (Mp3)

Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyên-Hiệp Lễ. (C).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s