Hãy vác thập giá theo Ta (Lc. 14) *– Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Chúa Nhật 23C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 24.05.2018)

Thể hiện: Đinh Công Huỳnh (Tải về)

1. Nếu ai đến với Ta mà không từ bỏ tất cả của cải cùng những ý riêng với cả mạng sống thì sẽ không thể làm môn đệ Ta. Ai không dám hy sinh không biết quên mình không thể chấp nhận vác thập giá mình theo bước chân Ta thì cũng không thể làm môn đệ Ta.

ĐK. Xin cho biết luôn sẵn sàng, xin cho con biết luôn quên mình. Xin cho con khát khao ân tình để con vác thập giá mỗi ngày. Xin cho con bước theo chân Ngài, lên Canvê đóng đinh với Ngài. Trong tin yêu khát khao đêm ngày là con vác thập giá theo Ngài.

2. Bước theo Chúa mỗi ngày là biết chịu đựng suốt cả cuộc đời và biết vững tin trông cậy vào Chúa dìu dắt trên đường đầy những gian khó. Không suy tính hơn thua không phải lo toan nhưng biết sẵn sàng vác thập giá mình theo Chúa trung kiên từng bước trong đời làm môn đệ Ngài.

3. Sống giữa thế gian này còn lắm bụi trần khiến tâm hồn con nặng trĩu Chúa ơi! Chúa hằng hiểu thấu con vốn sinh ra từ cát bụi thôi. Xin cho trí tâm con luôn biết lánh xa hư ảo thế gian theo Ngài đến cùng không chút so đo cho dẫu dương trần đầy bao hiểm nguy.
*
PDF. –> Hãy Vác Thập Giá Theo Ta (Lc. 14)
_____________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh K.
.
Tin Mừng (Lc. 14)
.
Chúa Nhật 23C Thường Niên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s