Cho con thêm lòng tin (Lc. 17: 5-10) – Trương Thế Bạch.

Chúa Nhật 27 Thường Niên – Năm C.

ĐK. Xin ban cho con thêm lòng tin yêu Chúa, xin ban cho con thêm một trái tim nồng. Cho con trung kiên tin vào Chúa uy quyền, và cho con vững vàng trong niềm mến chân thành.

1. Nếu con có lòng tin chỉ bé như hạt cải, thì con sẽ làm được biết bao điều lớn lao. Dù con có khiến cây dâu này đi xuống biển, nó sẽ nghe lời, nó sẽ vâng lời. Xin cho chúng con có được một đức tin, một đức tin luôn kiên cường tin yêu nơi Chúa, luôn chân thành tín trung.

2. Chúa ban xuống lòng con một đức tin dạt dào, lòng yêu Chúa đậm đà giúp con hằng tín trung. Để con theo Chúa con thi hành theo ý Ngài, dẫu có nguy nàn, vẫn sống kiên cường. Xin cho chúng con tin cậy vào Chúa luôn, để chúng con luôn can trường đi theo Thiên Chúa trên con đường Phúc Âm.

3. Chúa đưa bước đời con dìu dắt con vào đời, cùng con sống cuộc đời chứng nhân đời hiến dâng. Tình yêu Thiên Chúa muôn muôn đời yêu thế nhân, Chúa rất nhân lành, sống giữa muôn người. Xin cho chúng con tin vào lòng Chúa thương, lòng Chúa yêu thương con người, luôn luôn tha thứ, tuôn ban nguồn thánh ân.
*
(Pdf.)
______________________________________

Thánh ca Tin Mừng. (Ch).

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s