Tình yêu Chúa Trời – Trương Thế Bạch.

1. Vì yêu nên Chúa sinh hạ xuống gian trần, vì yêu nên Ngài đã làm kiếp con người. Chịu nhiều gian nan thương đau ôi tình Chúa, để cứu nhân loại đang đau thương tội tình. Vì yêu nên Chúa bỏ trời xuống gian trần, làm thân phận người tủi nhục kiếp khó hèn. Chịu bao khinh khi, gian nan ôi tình Chúa, tình Chúa cao vời một đời con tri ân.

ĐK. Ôi Đức Ki-tô, ôi Chúa Giê-su đã sống vì tình yêu, đã chết vì tình yêu. Dạy cho con biết sống chết vì tình yêu, như Chúa đã vì yêu, ôi tình Chúa vô biên.

2. Vì yêu nên Chúa đã chịu cảnh roi đòn, đòng thâu cạnh sườn đầu đội mão gai nhọn. Chịu ngàn đau thương thân vai mang Thập giá, chịu chết khổ hình treo thân trên Thập tự. Tình yêu Thiên Chúa ôi thật quá cao vời, tình yêu muôn đời tình Ngài mãi muôn đời. Đại dương bao la, vô biên ôi tình Chúa, làm sao đáp đền một đời xin tri ân.

3. Dạy cho con sống như Ngài giữa cuộc đời, hãy yêu thương nhiều mọi người sống chân thành. Cuộc đời hy sinh cho đi như tình Chúa, tình yêu của Ngài cho con theo trọn đời. Dạy cho con biết như Ngài sống an hòa, dựng xây cuộc đời người người biết yêu thương. Cuộc đời tin yêu, bao dung luôn từ ái, tình yêu muôn đời tình Ngài yêu thương con.
*
(Pdf.)
___________________________________________

Ca nguyện – Hiệp lễ (T).

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch .
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s