Dọn đường cho Chúa đi – Trịnh Vĩnh Thành.

1. Ta hãy dọn đường dọn đường cho Chúa đi, mau mắn sửa đường đường Chúa cho ngay, mọi thung lũng được lấp cho đầy, ngọn núi cao phải san cho bằng, để mọi người được ơn tha thứ. Mọi lồi lõm sẽ hóa đất bằng, vực thẳm sâu san lấp cho vừa, để toàn dân được thấy ơn cứu độ.

ĐK. Trời mới đất mới đã mở ra, cho ta trong đó công lý sẽ ngự trị. Hãy dọn đường cho ngay, mọi lối đi thẳng tắp vì Nước Trời đã gần đến. Vì Chúa sẽ đến vào lúc ta không hay, luôn tỉnh thức kiên nhẫn cầu nguyện. Hãy thật lòng ăn năn, hãy trở về sám hối vì Nước Trời đã gần đến.

2. Ơn cứu độ Ngài tỏ hiện cho những ai tôn kính thờ lạy một Chúa Ba Ngôi, từ trời cao mọc đức công bình, mặt đất kia nở hoa trung thành, nền hòa bình trở nên viên mãn. Lòng từ bi của Chúa cao vời, lời hứa nay trổ sinh bông hạt, để toàn dân được thấy ơn cứu độ.

3. Tình yêu của Ngài diệu kỳ ôi biết bao, cải hóa mọi người bằng đức khoan nhân, Ngài kiên nhẫn chờ đón con người, hằng thứ tha tội lỗi bao đời, được trở về làm con Thiên Chúa. Ngài không muốn dùng đến uy quyền, ngày lẫn đêm mong chờ con về, để toàn dân được thấy ơn cứu độ.
*
(Pdf.)
____________________________________

Mùa Vọng. (D).

Ca khúc Nhạc sĩ Trịnh Vĩnh Thành.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s