Hài Nhi ra đời – Bùi Ninh.

Thể hiện: Duy Linh & Tâm Linh (Tải về)

Khi dân đang lần bước giữa chốn tối tăm trần gian, một nguồn ánh sáng bừng chiếu trên cao huy hoàng. Dân đi trong vùng tối mong thấy ánh quang tỏa lan. Và nay Thiên Chúa rộng ban vinh quang tràn niềm vui.

Này một Hài Nhi đã ra đời. Ngài là Người Con Thiên Chúa tặng ban. Ngài từ trời cao sinh xuống làm người, sống kiếp thanh bần để cứu trần gian. Ngài nhận quyền bính trên chính vai mình. Ngài được gọi danh: Cố Vấn quyền linh. Ngài là Thần Linh anh dũng uy hùng. Tôn Sư muôn đời và Vua Hòa Bình.

1.Quyền hành Ngài sẽ mở rộng đến khắp muôn nơi. Nền hòa bình sẽ hiển trị tới mãi muôn đời. Vương quốc Ngài sẽ bền vững tới mãi ngàn năm. Công minh chính trực đến ngàn đời, còn xứng nên nền kiên vững.

2.Người mọi miền múa nhảy mừng vui trước Thiên nhan. Như nông phu mới được mùa lúa chất kho tràn. Như những người vui mừng chia chiến thắng trời ban. Do nay đã tàn kiếp ngục tù, mà sống trong thời bình an.

Vinh danh vinh danh Thiên Chúa trên trời cao sáng. Bình an bình an dưới thế cho người trần gian. Vinh danh vinh danh Thiên Chúa trên trời cao sáng. Bình an bình an dưới thế cho người Chúa thương. Vinh danh vinh danh Thiên Chúa trên trời cao sáng. Bình an bình an dưới thế cho người trần gian. Vinh danh vinh danh Thiên Chúa trên trời cao sáng. Bình an bình an dưới thế cho người Chúa thương.
*
(Pdf.)
____________________________________

Mùa Giáng Sinh. (H).

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.
.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s