Trời đêm Bêlem – Đỗ Vy Hạ.

Thể hiện: Quang Lâm (Lm.) (Tải về)

Thể hiện: Duy Tân (Tải về)

1. Bầu trời Bêlem đêm sáng huy hoàng. Thần nhạc hòa vang trong gió nhịp nhàng. Ngợi mừng Ngôi Hai Chúa Con. Vì lòng yêu thương chúng nhân. Lìa ngai cao quý vinh sang. Bò lừa thở hơi sưởi ấm Ngôi Lời. Bần hàn sinh trong hang tối giữa trời. Mục đồng vây quanh xướng ca. Cảm tạ ơn Chúa thiết tha. Đã quá yêu người thế trần.

ĐK. Vinh danh Chúa trên ngàn tầng trời mây. Ca vang khắp nơi ngàn đời không ngơi. Vì Người đã ban chính Con Một Người. Xin cho chúng con giàu lòng thiện tâm. Ban cho chúng con tràn đầy hồng ân. Một đời vui sống mãi trong bình an.

2. Tìm về Bêlem theo ánh sao trời. Lễ vật Ba Vua dâng tiến Ngôi Lời. Mộc dược nhũ hương ngát thơm. Vàng ròng tinh khiết thắm xinh. Và niềm tin mến vô biên. Mời người về đây cung kính dâng lời. Thờ lạy Hài Nhi Con Chúa Vua Trời. Người là Thiên Chúa chí nhân. Người là Vua trên các vua. Đa xuống làm người thế trần.

3. Nguyện cầu Tình Yêu đã đến gian trần. Rộng lòng từ nhân ban xuống ơn lành. Người người ngợi khen sáng danh. Lòng tràn niềm vui chứa chan. Thành tâm mừng Chúa giáng sinh. Nguyện cầu Tình Yêu như ánh lửa hồng. Rạng ngời trong đêm sưởi ấm muôn lòng. Dìu người đi trong tối tăm. Tìm về chân lý Phúc Âm. Nguồn sống muôn đời bất tận.

_________________________

Album: Mừng Đón Giáng Sinh – Ca sĩ Quang Lâm (Lm.)

Album: Mùa Đông Vinh Danh  – Ca sĩ Duy Tân
.
Ca khúc Đỗ Vy Hạ (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca Mùa Giáng Sinh vần Tr
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s