Xin vâng lời Ngài – Vũ Đình Ân.

1.
Biết bao lần con sa vào tội lỗi, ham vui say cuộc sống đầy bon chen. Đã không trong lời con hứa năm xưa, cùng  nhiều lần thề suông với chính Chúa.
Biết bao lần con đi tìm chân lý, nhưng quên đi lời Chúa dạy cho con. Sống yêu người tựa yêu chính thân ta, biết được vậy mà con không giữ tròn.
ĐK.
Nay con xin thêm một lần, một lần với Chúa thôi. Dâng con tim không chân thành để cho Chúa nắn ngay. Con xin vâng theo lời Chúa trọn đời con đoan hứa. Trong tâm tư trong cuộc đời xin vâng theo lời Ngài.
2.
Sống trên đời ôi bao điều gian dối, khi vinh quang thật lắm người nâng niu. Lúc suy tàn nào ai ngó ngàng chi, sống một mình lẻ loi trong bóng tối.
Nghĩ thân mình ôi con người là thế, mau ăn năn tìm đến nguồn an vui. Sống công bằng lòng không nghĩ cao sang, hãy trở về tìm nương nơi Chúa Trời.
3.
Chúa ơi đừng ra tay để phán xét, thân con mang tội lỗi đầy hai vai. Biết khi nào lòng con hết suy tư, với tội tình làm thân con yếu đuối.
Hãy khoan hồng cho con một lần nữa, con trông mong tìm đến nguồn ơn thiêng. Cứu linh hồn đời con thoát cơn mê, xin một lần, một lần con hối tội.
*
(Pdf.)
_____________________________________

Mùa Chay. (X.).

Ca khúc Nhạc sĩ Vũ Đình Ân.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s