Vườn Dầu năm xưa (Mt. 26) – Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Chúa Nhật Lễ Lá – Năm A.
*
1.Vườn Dầu một đêm ấy Giê-su tâm hồn trĩu nặng. Nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha: “Xin cho khỏi chén này”. Tuy bên có các môn đệ sao nghe xót xa ê chề. Sao không tỉnh thức với Thầy vì Thầy sắp xa nơi này.

ĐK. Lạy Cha! Sao nỡ bỏ Con, sao nỡ bỏ Con. Lạy Cha! Xin cất chén này khỏi tay Con. Một xin theo ý của Cha không phải của Con, để cho thiên ý đã định được nên vẹn toàn.

2. Chỉ vì Ngài yêu nhân thế thân treo giữa chiều tím buồn. Thập hình Ngài mang đớn đau cô đơn bao nỗi tủi sầu. Hy sinh hiến chính thân mình bao la thẳm sâu ân tình. Cho con suối ơn cứu độ chảy từ trái tim vô bờ.

3. Thập hình nặng vai rướm máu Giê-su gánh tội cho đời. Nhục hình đòn roi tả tơi không than không trách một lời. Bao la thánh giá cao vời dang tay Chúa đang gọi mời. Con ơi! Hãy mau quay về hưởng nguồn phúc vinh quê trời.

4. Cuộc đời trần gian mê mải bao năm xa đường lối Ngài. Giờ nguyện hồi tâm Chúa ơi! Xin thương tha thứ tội đời. Đau thương Chúa đã cam chịu Can-vê chết phơi giữa trời. Gai đâm máu nước tuôn trào chỉ vì Chúa yêu con người.

PDF. –> Vườn Dầu Năm Xưa (Mt. 26)

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Chúa Nhật Lễ Lá.

.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 26).
.

___________________________________

Thánh ca Tin Mừng. (V).

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.
.
Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s