Bông hoa Thánh giá – Nguyễn Duy.

Imprimatur – Tgp. Sài Gòn 22/08/2007
*
ĐK.
Nhờ thánh giá tới vinh quang, vinh quang của Đấng Cứu Độ, vinh quang của Đấng phục sinh. Nhờ thánh giá tới nguồn sống mới, bao người trinh nữ tươi cười tiến lên dâng Chúa cuộc đời.
1.
Trải (i) qua bao đời muôn người dừng bước về đây. Nơi Dòng Mến Thánh Giá này, để tận hiến Chúa trọn tuổi xuân. Một trăm năm mươi năm hoa tình yêu điểm tô cuộc đời, hương tình yêu ngát trong tim người cảm tạ ơn Chúa, Chúa ơi!
2.
Vì Chúa chính là suối nguồn sự sống của ta. Nơi Ngài hạnh phúc vô bờ, từ thập giá Nước Trời mở ra. Một trăm năm mươi năm trong tình yêu mãi không phai nhòa, trong hồng ân Chúa luôn chan hòa muôn lòng chung tiếng hát ca.
3.
Thập giá như bạn tình tôi hằng trìu mến cậy tin. Nơi bạn tôi có sức mạnh, cùng nhịp bước tới nguồn phục sinh. Một trăm năm mươi năm bao chị em (Cái Mơn) quên mình, vui đời dâng hiến mong trọn lành cho mùa xuân mãi thắm tình.
4.
Yêu mến trong phục vụ lý tưởng hợp nhất đoàn con. Giữ gìn lời khấn vuông tròn, là điệp khúc mỗi ngày nguyện dâng. Một trăm năm mươi năm muôn khổ đau nở tươi hoa hồng, trong tình thương Chúa Cha quan phòng an bình thỏa nỗi ước mong.
*
(Pdf.)
________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.) .

Ca nguyện – Hiệp lễ. (B.)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s