Chúa đã chiếm đoạt con – Ân Đức.

Thể hiện: Ái Liên & Ngọc Hòa
*
1.
Ôi Đức Ki-tô, Chúa đã chiếm đoạt con rồi, con nay không thuộc về con mà thuộc về Chúa, Chúa ơi! Cho con quên đi, quên đi dĩ vãng đời con, quên đi bao hư hèn quên thuyền trắng đêm ưu phiền.
Ôi Đức Ki-tô, Chúa đã thắng được con rồi, Chúa đã khuất phục được con dầu là phận con đáng chi. Cho con hân hoan, hân hoan câu hát tình ca, cho con khao khát Ngài suối nguồn mến yêu chan hòa.

ĐK.
Từ đây Chúa và con phúc duyên ca gói trọn tình con thiết tha. Đời con ước gì hơn là được yêu được sống trong ân tình diễm kiều.
Từ đây Chúa và con phúc duyên ca gói trọn tình con thiết tha. Đời con ước gì hơn là được luôn trung tín đến cùng ở trong Nhà Chúa.
2.
Ôi Đức Ki-tô, bao nhiêu tháng đợi năm chờ, con nay đã trọn mộng ước thuộc trọn về Chúa, Chúa ơi! Cao hơn non cao mênh mông hơn cả đại dương, ôi Ba Ngôi Chúa Trời mối tình thánh thiêng tuyệt vời.
Ôi Đức Ki-tô, con đây Chúa đã biết rồi, mong manh như là cỏ hoa, một loài cỏ hoa chóng phai. Cho con mê say, mê say duy một mình Chúa, cho con lấy chi, lấy gì quý hơn tình Ngài.
*
(Pdf.)

Album: Dấu ấn tình yêu/1 – Nhạc sĩ Ân Đức.

Ca khúc Lm. Ân Đức. (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Ca nguyện – Hiệp lễ. (Ch.).
.Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s