Con không xứng (Mt; 37-42) – Thiên Duyên.

Thể hiện: Ân Phúc (Tải về)
*

1.
Con không xứng là môn đệ Chúa, vì con không yêu Chúa như yêu chính bản thân. Yêu cha mẹ, yêu anh em gia đình, yêu họ hàng bạn hữu, say duyên tình thế nhân. Con không xứng là môn đệ Chúa, vì rằng con yêu Chúa chẳng bằng yêu nhân gian. Muốn hiến thân, chọn Ngài là tất cả, mà còn vấn vương đời làm sao xứng môn đệ Thầy.
ĐK.
Lạy Chúa, con xin yêu mến Ngài, xin đi theo bước Ngài, con xin chọn Ngài là cùng đích của đời con. Lạy Chúa, con xin yêu mến Ngài, xin yêu thương suốt đời, để cho muôn người, nhận ra con chính môn đệ Ngài.

2.
Con không xứng là môn đệ Chúa, vì con đi theo Chúa, nhưng không muốn khổ đau. Con e sợ, bao gian nan khổ sầu, con sợ liều mạng sống, con lo thiệt tấm thân. Con không muốn nặng vai thâp giá, đường tình con theo Chúa ngại ngần muôn phong ba. Muốn hiến thân, chọn Ngài là tất cả mà còn vấn vương đời làm sao xứng môn đệ Thầy.
3.
Xin yêu Chúa, và xin chọn Chúa là ưu tiên tuyệt đối, chỉ một Chúa mà thôi. Suốt cuộc đời, xin đi theo chân Ngài, cho dù phải từ bỏ bao lợi lộc thế gian. Xin yêu Chúa, và yêu người thế, cùng sẻ chia cơm áo để tình yêu dâng trao. Mến yêu nhau là điều luật của Ngài, là Lời Chúa đã dạy, để nên xứng môn đệ Thầy.

Ca nguyện – Hiệp lễ. (C).

Ca khúc Nhạc sĩ Thiên Duyên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s