Nơi nào có tình yêu – Cao Huy Hoàng.

Thể hiện: Ngọc Quế & Anh Vũ
Chủ đề: Thể loại Thánh ca khác
*
Nơi nào có Tình Yêu, tình yêu hy sinh tha thứ, tình yêu khoan dung nhân hậu, tình yêu sớt chia phận đời, ở nơi ấy có Đức Chúa Trời, ở nơi ấy hạnh phúc không vơi, ở nơi ấy sướng vui tuyệt vời, vì nơi ấy là nơi Đức Chúa Trời.

ĐK.
Chúa Trời là Tình Yêu Thương, là nguồn Yêu Thương tuyệt đối. Nếu chúng ta sống trong Tình Yêu thì chúng ta thực sống trong Ngài. Đức Chúa Trời là Tình Yêu Thương, là nguồn khoan dung tha thứ. Nếu chúng ta sống vì mọi người, là đời ta có Đức Chúa Trời.

Vui mừng với Tình Yêu, Tình Yêu Giêsu hiến tế, Tình Yêu như sông như bể, Tình Yêu thắm xinh cuộc đời, Tình Yêu ấy nối kết muôn người, cùng chung khúc hạnh phúc không vơi, cùng chung sống mến yêu tuyệt vời, hòa trong ánh Tình Yêu Đức Chúa Trời.

Xin đừng mất tình yêu, tình yêu ta luôn giữ lấy, đời ta ta cho nhân loại, của ta ta có chi lâu dài. Đừng tranh chấp với hơn thua hoài, đừng để mất hạnh phúc riêng ai, hãy yêu mến sống trong tình Ngài, Tình Ngôi Hai, Tình Yêu Chúa muôn loài.

Cúi lạy Chúa Tình Yêu, lạy Vua Giêsu yêu mến, lạy Vua khoan dung nhân hiền, Tình Yêu bao la êm dịu, nguyện xin hãy cho con yêu nhiều, nguồn ân phúc cuộc sống thương yêu, nguồn êm ái trái tim hòa bình, cùng thần thánh đồng tôn vinh Chúa Trời.

Click to access d_rutL97Jz.pdf

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s