Ngôi Lời sứ vụ ca – Fa Thăng.

Thể hiện: Tốp ca (Tải về)
Chủ đề: Tận hiến
*
Lạy Thiên Chúa yêu thương, Chúa đã gọi cha Thánh Ar-nold và cha Thánh Giu-se đi theo Con Cha là Ngôi Lời nhập thể, để rao giảng Tin mừng cho muôn dân. Được nung nấu trong tình yêu và đầy Thần khí Con Cha các ngài đã hiến dâng đời mình để mở rộng vương quốc hòa bình và yêu thương.

ĐK.
Xin Cha đốt lên trong tâm hồn chúng con ngọn lửa tình yêu nồng cháy vì Đức Ki-tô. Đấng đã gọi chúng con đến cùng một sứ vụ. Xin hãy uốn nắn các cộng đoàn chúng con theo mẫu tự hiến của Con Cha trong bí tích Thánh Thể, để không ngừng trở thành những dấu chỉ tình yêu của Cha cho thế giới hôm nay. Xin dạy chúng con biết sống hân hoan trong sự phong phú khác biệt của nhân loại.Xin cho chúng con một trái tim biết yêu thương tất cả mọi người trên thế giới và xin biến đổi thế giới chúng con thành một trái tim đầy sức sống của Thần khí Đức Ki-tô. A-men.

Lạy Cha rất yêu thương, Cha đã chọn con giữa phàm nhân và cất nhắc con lên đi theo Con Cha là Ngôi Lời nhập thể, để con sống sứ vụ Cha trao ban. Được ôm ấp trong tình thương và nhờ Thần khí ban ơn con nguyện xin hiến dâng đời mình nên khí cụ cho sứ vụ của Con Cha.
*

Click to access ngc3b4i-le1bb9di-se1bba9-ve1bba5-ca-fa-thc483ng-th.pdf

Album: Bước theo Ngôi Lời 1 – Lm. Fa Thăng.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s