Tin Mừng cứu độ – Nguyễn Duy.

Chủ đề: Tận hiến
Thể hiện: Đoan Thùy & Đình Tuấn (Tải về)
*
Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi công bố Tin Mừng. Đem Tin Mừng cho người nghèo khó, đem hy vọng cho người cùng khốn. Làm bừng lên mùa xuân cứu độ, và mở ra mùa hồng ân của Ngài.

ĐK.
Con van xin đêm ngày được Chúa thánh hiến hôm nay. Hân hoan đi theo Ngài để Vườn Nho sinh nhiều hoa trái. Trong con tim nhân loại lòng kính mến Chúa không phai. Xin hy sinh một đời, để hồi sinh biết bao cuộc đời.

Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi công bố Tin Mừng. Ai lao tù sẽ được tự do, tha cho người đang bị cầm giữ. Để vườn xuân tình thương cứu độ, ngạt ngào hương của trời hoa bốn mùa.

Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi công bố Tin Mừng. Ai đui mù sẽ được nhìn thấy, ai lao nhọc sẽ được thư thái. Người bình an tựa nương bóng Ngài, người hỉ hoan được Rạng Đông chiếu dọi.

Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi công bố Tin Mừng. Cho gian trần vang bài tình ca, cho tim người chan hòa tình Chúa. Trọn đời con là cho Nước Trời, đường tình yêu là đường theo bước Ngài.

Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thánh Thần Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi công bố Tin Mừng. Đây Tin Mừng khởi từ Thập Giá, đây Tin Mừng đem lại sự sống. Ngài gọi con cộng tác với Ngài, để từ đây làm hồi sinh đất trời.

Click to access QH3D0uJO-g.pdf

Album: Chứng nhân tình yêu – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.).

*
Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.) – Thư viện Thánh ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.) – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s