Này là cuộc đời – Ân Đức.

Chủ đề: Ca nguyện – Hiệp lễ
*
Này là cuộc đời, một cuộc đời tôi tớ Chúa. Tròn niềm hiếu trung đã hoàn tất hy lễ cuộc đời. Trọn đời vì Chúa không ngại mưa nắng buồn vui. Tận lực tín trung trong vườn nho Chúa chẳng ngơi.
Này là cuộc đời, một cuộc đời được thánh hiến. Mục tử hiến thân cho đoàn chiên chan chứa nghĩa tình. Này là người cha hết lòng săn sóc đoàn con. Một niềm xót thương chiên nào lạc xa lối đường.
.
ĐK.
Chúa hỡi! Đấng muôn đời giàu lòng thương xót, Chúa chính nguồn cứu độ là hân hoan hạnh phúc không tàn phai. Xin thương tôi tớ Chúa mãn cuộc trần gian, đáng vui hưởng thánh nhan dịu dàng và hưởng trọn niềm vui nhà Cha, hưởng trọn niềm vui nhà Cha.
.
Này là cuộc đời, một cuộc đời tư tế Chúa. Cuộc trần mấy mươi bao buồn vui đắp đổi vơi đầy. Đời người ngôn sứ gieo lời chân lý chẳng ngơi. Miệt mài thắp lên hy vọng vì Chúa mà thôi.
Này là cuộc đời kiếp phận người cũng yếu đuối. Nguyện cầu Chúa thương xin rộng tha thứ hết lỗi lầm. Đời người tôi tớ tốt lành trung tín tận tâm. Được Ngài thưởng công muôn đời hạnh phúc thiên đường.
*

Click to access RCBWQR5plC.pdf

Nhạc sĩ Ân Đức (Lm.) – Thư viện Thánh ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Ân Đức (Lm.) – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s