Cho con tình yêu – Giang Ân.

Chủ đề: Thể loại Thánh ca khác
Thể hiện: Diệu Hiền (Tải về)
*
Trong đêm tối quạnh hiu con nghe tim mình xao xuyến, con nghe tâm hồn ray rứt, buồn phiền. Vì đã bao năm con quên lời thề, con quên đường về, con quên gần tình Chúa. Rồi cũng bao năm Ngài vẫn theo con, luôn luôn gọi mời, yêu thương diệu vời, cho con một ngày sống trong, trong tình yêu.
.
ĐK.
Chúa đã cho con tình yêu thương, Chúa đã cho con cuộc sống mới. Nay con xin cảm tạ tình thương Chúa quá bao la. Nay con xin cảm tạ tình thương Chúa quá bao la.
.
Khi mây tím chiều lên không gian trở vể u tối, tim con bao điều chưa nói thành lời. Tình Chúa trên cao tim con nghẹn ngào, tim con thì thào, tim con nghe lời Chúa. Vì đã yêu con Ngài chết đau thương, đau thương một chiều, liêu xiêu phận người trên cây thập tự vẫn yêu, yêu mà thôi.
.
Trong giây phút bình yên tâm tư chan hòa yêu mến, dâng lên tâm tình tha thiết nồng nàn. Chúa yêu thương tim con lạ thường bao nhiêu đoạn trường vây kín khi chiều xuống. Tình Chúa yêu con ngày tháng không phai đôi khi đường dài chân con mệt nhoài nhưng cánh tình Ngài vẫn nâng niu đời con.
*
_________________
.
Album: Mối tình Giêsu 6 – Nhạc sĩ Giang Ân.


*

Nhạc sĩ Giang Ân – Thư viện Thánh ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Giang Ân – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s